ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

The Founder

ดูหนังออนไลน์ The Founder เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : The Founder

ประเภท : Biography, Drama, History

กำกับ : John Lee Hancock

นักแสดงนำ : Linda Cardellini, Patrick Wilson, Michael Keaton

วันที่เข้าฉาย : 08/09/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

The Founder แรงบันดาลใจ คือสิ่งสำคัญหากเราต้องการให้ชีวิตก้าวไปข้างหน้า ดูหนังเรื่อง The Founder คือสิ่งสะท้อนเรื่องแรงบันดาลใจและการต่อสู้เพื่อชีวิตตัวเองได้เป็นอย่างดี อย่างไรก็ตามภาพยนตร์เป็นแนวอัตชีวประวัติ อาจไม่ได้เต็มไปด้วยเรื่องราวของความสวยหรูในชีวิตอย่างแน่นอน มีทั้งด้านมืดและสว่างเหมือนคนทั่วไป จนเดินสู่ความสำเร็จ ภาพยนตร์เรื่องนี้กล่าวถึง Ray Croc เจ้าของ McDonal’s ร้านเบอร์เกอร์ชื่อดังที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งในปัจจุบันไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ๆนี้ ผู้ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวสุดเข้มข้น คือ ไมเคิล คีตัน ดาราเจ้าบทบาทที่การันตีด้วยรางวัลออสการ์มาแล้ว รวมทั้งปีนี้ออสการ์อาจเป็นของเขาก็เป็นได้ เพราะบทบาทที่ได้รับนั้น ไม่ง่ายเลยกับการต้องสวมบทบาทให้เหมือนกับอีกคนที่ยังมีชีวิตอยู่ แต่ประสบการณ์อันโชกโชนจะช่วยให้เขาพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง พร้อมกับนักแสดงอีกมากมาย อาทิ ลอร่า เดิร์น, ลินดา คาเดลลินี, บี เจ โนเว็ก, แพทริค วิลสัน และ นิค ออฟเฟอแมน กำกับการแสดงโดย จอห์น ลี แฮนคุก

เนื้อเรื่องของ The Founder หนังดีที่น่าดู

Ray Kroc เซลแมนหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง มีความอดทน ขยันขันแข็ง และยังฉลาดมีไหวพริบ เขาทำงานอยู่ที่อิลลินอยส์ โชคชะตาบวกความตั้งใจของเขา ในปีค.ศ. 1950 เขาได้มาพบกับสองพี่น้องตระกูล Mac Donald เจ้าของกิจการขายเบอร์เกอร์ ที่แคลิฟอร์เนียตอนใต้ เขาเล็งเห็นศักยภาพในการทำธุรกิจและการจัดการที่ดีเยี่ยม ทั้งคุณภาพของอาหารที่ดี ราคาที่สมเหตุสมผล และการดูแลลูกค้าที่รวดเร็วทันใจ เขาได้พยายามเจรจาขอซื้อเฟรนไชส์จากสองพี่น้อง แต่ยังไม่บรรลุผลตามที่ตั้งใจไว้ แต่แล้วสองพี่น้อง Mac Donald ก็ขายลิขสิทธิ์ของเขาให้กับ Ray Kroc ในปีค.ศ.1961 เขาเป็นคนมีความสามารถธุรกิจประสบความสำเร็จอย่างมาก จนกลายเป็นเศรษฐีในเวลาต่อมา ปลุกปั้นแบรนด์ Mac Donald’s ให้โด่งดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก อย่างไรก็ตามหนทางการก้าวสู่ความร่ำรวยและชื่อเสียง และการได้มาซึ่งความสำเร็จ อาจไม่ได้งดงามเสมอไป การต่อสู้ทางธุรกิจที่ยังเต็มไปด้วยความบาดหมางที่มีเส้นบางๆกั้นอยู่กับความสำเร็จ เขาเองก็ยังคงดำเนินธุรกิจต่อไปด้วยความตั้งใจอย่างเต็มที่

Ray Kroc ใน The Founder

Ray Kroc ใน The Founder

นักธุรกิจชื่อดังของโลกแต่ละคนที่เรารู้จักต่างก็ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน รวมทั้งความร่ำรวยจากความตั้งใจและกำทำธุรกิจที่ชาญฉลาด แต่การดูหนัง The Founder กำลังจะเปิดเผยอีกแง่มุมหนึ่งของความสำเร็จว่าการได้มาซึ่งชื่อเสียงและความร่ำรวย ไม่ได้มีแค่ความพยายามเท่านั้น เขาต้องทุ่มเทและสูญเสียเช่นกัน เพื่อแลกกับสิ่งที่จะได้มา ทีมงานเขียนบทฉลาดที่จะนำเสนออีกแง่มุมเพื่อให้ผู้ชมได้รู้ถึงความสำเร็จจากการทำธุรกิจว่าไม่ได้มีแต่คำชื่นชมเท่านั้น