ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

The Great wall

ดูหนังออนไลน์ The Great wall เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : The Great wall

ประเภท : Mystery, Thriller

กำกับ : Yimou Zhang

นักแสดงนำ : Pedro Pascal, Matt Damon, Willem Dafoe

วันที่เข้าฉาย : 23/11/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

The Great wall เชื่อว่ารายรับที่ได้น่าจะถล่มทลายแน่นอน สำหรับภาพยนตร์ที่ร่วมกันสร้างระหว่างฮอลลีวูดและประเทศจีน โดยทางฝั่งฮอลลีวูดนั้นส่งนักแสดหนุ่มชื่อดังอย่างแมตต์ เดม่อนมาประชันกับลู่หาน อดีตนักร้องหนุ่มวง EXOที่ถูกส่งมาจากจีนที่เพียงแค่งานวันแถลงข่าวที่กรุงปักกิ่งก็ทำเอานักแสดงจากฝั่งฮอลลีวูดถึงกับตะลึงกับจำนวนแฟนคลับที่มากมายมหาศาลของลู่หาน ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มขวัญใจตลอดกาลอย่างหลิวเต๋อหัว ซึ่งเป็นผลงานสุดยิ่งใหญ่อลังกาลจากค่าย Legendary ที่ได้ผู้กำกับฝีมือดีอย่างจางอี้โหม่วมาร่วมงาน โดยหนังมีคิวฉายในเดือนพฤศจิกายน ปี 2016 นี้ กำแพงเมืองจีนอันยิ่งใหญ่และคือที่หมายของใครหลายคน ในช่วงชีวิตหนึ่งก็อยากไปเยือนสักครั้ง จนนำมาสู่การสร้างเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวอันยิ่งใหญ่และความเร้นลับที่ไม่มีใครกล้าเปิดเผยมาก่อน และปีนี้ปริศนาต่างๆที่ซ่อนไว้กำลังจะถูกเปิดเผยออกมาพร้อมกับการต่อสู้เพื่อรักษาสิ่งสำคัญไว้ให้คงอยู่ตลอดกาล เมื่อเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ นักแสดงก็เป็นนักแสดงระดับแนวหน้าทั้งสิ้น โดยการรวมดาราชื่อดังทั้งฝั่งฮอลลีวู้ดและเอเชีย มาร่วมผจญภัยและการต่อสู้อย่างดุเดือดใน The Great Wall นำแสดงโดย แมตต์ เดมอน, หลิวเต๋อหัว,เปโตร ปาสคาล, ลู่หาน(อดีตสมาชิกวง EXO) และ จิ่งเถียน กำกับการแสดงโดย จางอวี้โหมว่ เขียนบทโดย แม็กซ์ บรู๊ค ถ่ายทำในประเทศจีนตลอดทั้งเรื่อง และใช้เวลาการถ่ายทำยาวนานกว่า 1 ปี ด้วยทุนสร้างกว่า 140 ล้านเหรียญ แน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ย่อมได้รับการจับตามองก่อนเข้าฉายเป็นอย่างมาก มาร่วมชมความยิ่งใหญ่ของสิ่งปลูกสร้างอย่างกำแพงเมืองจีน รวมทั้งตำนานเร้นลับที่ไม่เคยมีการบันทึกมาก่อน แต่พวกเขากำลังจะมาเปิดเผยว่ามีอะไรซ่อนอยู่ที่นั่น

เนื้อเรื่องของหนัง

ในส่วนของเนื้อเรื่องนั้น The Great wall หยิบเอากำแพงเมืองจีนมามีส่วนร่วมในบทภาพยนตร์ด้วย โดยจะเป็นเรื่องราวของเหล่าผู้มีสติปัญญาล้ำเลิศ ซึ่งจะมาร่วมมือกันเพื่อปกป้องชาติบ้านเมือง  โดยมีกำแพงเมืองจีนเป็นสถานที่เกิดของเรื่องราวทั้งหมด ทั้งยังผสมผสานกับความลี้ลับของกำแพงเมืองจีนเข้าไปในบทภาพยนตร์ด้วย กำแพงเมืองจีน คือสิ่งปลูกสร้างด้วยฝีมือมนุษย์ ช่างดูน่าอัศจรรย์ยิ่งนัก แต่เบื้องหลังของกำแพงยักษ์ที่ย่าวกว่าหมื่นลี้นี้ กลับมีคนงานกว่าล้านคนที่ต้องสังเวยชีวิตเพื่อการก่อสร้าง มันคือสุสานดีๆนี่เอง ด้วยการก่อสร้างอันยาวนานหลายชั่วอายุคน ราวๆ 1,700 ปี แต่แล้วความน่าหวาดหวั่นไม่ใช่มีเพียงพงกมองโกล หรือแมนจูเท่านั้น สิ่งหนึ่งที่ซ่อนอยู่ภายใต้กำแพง และสิ่งที่เหนือธรรมชาติจะควบคุม ผู้นำบ้านเมืองย่อมรู้เรื่องนี้จึงต้องสร้างกำแพงเมืองจีนขึ้นมาเพื่อปกป้องประชาชนจากศัตรูและอสูรกายดุร้าย ที่คอยคร่าชีวิตผู้คน รวมทั้งเพื่อปกป้องประเทศให้รอดพ้นจากการทำลายล้างและภัยพิบัติต่างๆที่จะตามมา ด้วยกำลังของทหารในการปกครองนั้นยังไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ จนนำไปสู่การรวมตัวของทหารรับจ้างใจสู้ และนักรบจากทั่วสารทิศมาเผชิญหน้ากับอสูรกายร้าย พร้อมกับขุนพลกองทัพจีน ที่จะร่วมรบร่วมต่อสู้ เพื่อความสงบสุขของบ้านเมือง

หนังเรื่องนี้น่าดูหนังมากเพียงใด

The Great wall เป็นการผสมผสานสองวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นอะไรนี่น่าดูหนังอย่างมาก เพราะฮอลลีวูดเหมือนเป็นตัวแทนของความทันสมัย ในขณะที่จีนก็มีวัฒนธรรมเก่าแก่ที่น่าสนใจ น่าหลงใหล และน่าค้นหาอีกด้วย เชื่อว่าน่าจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์ที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมโบราณซึ่งถูกดีไซน์ให้ทันสมัยมากขึ้นเป็นแน่ นอกจากนี้การนำนักแสดงจากสองซีกโลกมาประชันฝีมือก็ทำให้คนดูนั้นได้เห็นการแสดงที่แปลกใหม่ รวมถึงยังดึงดูดแฟนคลับของทั้งสองซีกโลกให้มาพบกันได้อีกด้วย ถือว่าเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่น่าจับตามองและไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เราอาจรูจักกำแพงเมืองจีนในแง่มุมที่เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ความยิ่งใหญและเป็นการแสดงอำนาจของผู้สร้าง แต่ความลับที่ปกปิดไว้อย่างยาวนานนับพันปี กำลังจะถูกเปิดเผย ด้วยการต่อสู้แบบที่คุณแทบจะกะพริบตาไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังมีความเป็นแฟนตาซีเหนือธรรมชาติให้เราได้แปลกใจมากมาย รับชมอีกความมันส์ของการดูภาพยนตร์แอ็คชั่นที่มีแบร็คกราวด์เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลก