ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

The Incredibles 2

ดูหนังออนไลน์ The Incredibles 2 เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : The Incredibles 2

ประเภท : nimation, Action, Adventure

กำกับ : Brad Bird

นักแสดงนำ : ไม่มีข้อมูล

วันที่เข้าฉาย : 2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

The Incredibles 2 ทิ้งท้ายตอนจบเหมือนมีภาคต่อให้คนดูมีความหวัง ก่อนจะหายเงียบไปนานมากทีเดียว แต่ปี 2016 นี้แฟนๆภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง The Incredibles ก็เตรียมเฮได้เลย เพราะผู้กำกับคนเดิมอย่างแบรด เบิร์ดได้ออกมาประกาศแล้วว่าเราจะได้ชมภาพยนตร์การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง The Incredibles 2 กัน และแน่นอนว่าเขายังจะนั่งแท่นกำกับเหมือนเดิม ซึ่งในความเป็นจริงนั้นต่อให้ผู้กำกับไม่ออกมายืนยัน ก็เชื่อว่ายังไงทาง Disney-Pixar ก็ต้องเข็นภาคสองออกมาอยู่แล้ว เพราะภาคแรกที่ฉายนั้น การ์ตูนเรื่องนี้นั้นกวาดรายได้ไปกว่า 600 ล้านเลยทีเดียว จากทุนสร้างราวร้อยล้านบาท
ในส่วนของบทภาพยนตร์เรื่อง The Incredibles 2 นั้นยังไม่ได้รับการเปิดเผยจากผู้กำกับอย่างชัดเจน แต่แบรด เบิร์ดให้สัมภาษณ์ว่าเขาอยากจะนำไอเดียเก่าๆที่เคยคิดเอาไว้ แต่ไม่ได้ใช้ในภาคแรกออกมาใช้ในภาคสองนี้ แต่ก็มิใช่เพียงไอเดียเก่าเท่านั้นที่เขาสนใจ ไอเดียใหม่ก็จะถูกนำมาผสมผสานลงในภาคสองนี้ด้วยเช่นกัน
เชื่อว่าแฟนๆ The Incredibles ก็คงตั้งตารอภาคสองกันอย่างใจจดใจจ่อ เพราะการ์ตูนเรื่องนี้ มิใช่แต่เพียงความสนุกสนานเท่านั้น แต่ยังแฝงไปด้วยแรงบันดาลใจ ให้คนที่มีฝัน มีความสามารถ ลุกขึ้นมาต่อสู้เพื่อเป็นตัวของตัวเองผ่านตัวละครครอบครัวมิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล ซึ่งครั้งหนึ่งต้องแกล้งทำตัวเป็นคนธรรมดา (แต่ก็เป็นแบบประดักประเดิด) ก็ต้องมาดูว่าภาคสองนี้ผู้กำกับที่ลงมือเขียนบทเองอย่างแบรด เบิร์ดนั้นจะทำได้เจ๋งแค่ไหน ปี 2016 นี้รู้กัน