The Neon Demon

The Neon Demon

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Neon Demon

ชื่อภาษาไทย : N/A

ผู้กำกับ : Nicolas Winding Refn

นักแสดงนำ : Keanu Reeves, Elle Fanning, Christina Hendricks

ประเภท : Horror, Thriller

วันที่เข้าฉาย : 2016

The Neon Demon ถ้าใครคิดถึงพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจตลอดกาล คีอานู รีฟ รับรองว่าปี 216 นี้ ได้หายคิดถึงกันอย่างแน่นอน เพราะเขากำลังจะกลับมาพร้อมกับหนังระทึกขวัญเรื่อง The Neon Demon ผลงานของผู้กำกับ นิโคลัส วินดิ้ง เรฟน์ ที่เคยฝากผลงานในเรื่อง Only God Forgives  (ที่ญาญ่าญิ๋ง เคยร่วมแสดง) แน่นอนว่ามันย่อมจะสร้างความตื่นเต้น ชวนติดตาม ให้กับแฟนหนังได้อย่างแน่นอน แม้ว่าผู้กำกับจะออกมาเปิดเผยว่า ตัวหนังนั้นจะขับเคลื่อนเรื่องราวโดยนักแสดงหญิงเป็นส่วนใหญ่ก็ตาม แต่คีอานู รีฟ ก็ยังรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมในโปรเจคท์นี้ด้วย โดยทีมงานได้เริ่มการถ่ายทำที่ลอสแอนเจลิส ตั้งแต่ต้นปี 2015เป็นหนังที่ได้รับการจับตามองอีกเรื่องหนึ่งหลังจากเข้าฉายที่เทศกาลหนังนานาชาติเมืองคานส์ ฝรั่งเศส เพราะเป็นหนังที่เกี่ยวข้องกับความงามและวงการแฟชั่น รวมทั้งเบื้องหลังการทำงานซึ่งมีอะไรมากกว่าที่เห็น เบื้องหลังความงามและการต่อสู้แย่งชิงซึ่งหนังไม่ได้มุ่งเน้นไปที่เรื่องวงการแฟชั่นทั้งหมด

เนื้อเรื่องของหนัง The Neon Demon ที่น่าดูมาก

คนทุกคนต่างมีความฝันและเป้าหมายที่จะไปให้ถึง เช่นเดียวกันกับ เจสซี่ หญิงสาววัยรุ่น จากเมืองเล็กๆ ในอเมริกา หอบความฝันของเธอมาที่ลอสแองเจิลลิส เธอมีความฝันและตั้งเป้าหมายว่าจะได้รับการคัดเลือกให้เป็นนางแบบในเอเจนซี่ชื่อดัง เธอฝึกฝนอย่างหนักเพื่องานนี้ ถึงแม้จะมีคนที่คิดเช่นเธอมากมายแต่เธอก็ไม่หวั่นไหว สำหรับการคัดเลือก หากทำได้ชีวิตจากหญิงสาววัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่งจะเปลี่ยนไปทันที จนในที่สุดเธอได้รับสิ่งนั้น ความฝันของเธอเป็นจริง เธอได้รับคัดเลือกให้เป็นนางแบบในสังกัดชื่อดัง เมื่อฝันเป็นจริงแล้ว เธอยังคงมุ่งหน้าทำงานที่ได้รับมอบหมายต่อไป โลกที่เธอใฝ่ฝันเป็นจริง เมื่อผ่านไประยะหนึ่ง เธอรู้สึกถูกคุกคามและข่มขู่จากเพื่อนร่วมอาชีพ ทำให้เธอเกิดอาการหวาดระแวงและวิตกกังวล และภาพความงาม ความสวยหรูในเส้นทางอาชีพได้พังลง ดังนั้นเธอต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อปกป้องตัวเอง เธอจะหาทางออกอย่างไร สิ่งที่เธอตัดสินใจทำมาถูกทางหรือไม่ เพื่อปกป้องความหวังและความฝันของเธอเอง

The Neon Demon

หนังเรื่องนี้น่าดูไหม

คนทุกคนต่างมีเส้นทางเดินเป็นของตัวเอง และมีความฝันเป็นแรงบันดาลใจและทำสิ่งที่หวังให้สำเร็จในสักวัน เจสซี่ ก็เช่นกัน ที่ต้องอดทนต่อสู้กับคนอื่นๆและความกดดันของตัวเองให้ยืนระยะอยู่ในความสำเร็จอย่างยาวนาน แต่อาจไม่ง่ายอย่างที่คิด คุณพร้อมแล้วหรือยังสำหรับการถูกสะกดอารมณ์แบบระทึก ที่มีฉากหน้าสวยหรูให้ได้หลงใหล กว่าจะรู้ตัวอันตรายกลับใกล้ตัวเข้ามาทุกที

ดูหนังออนไลน์ The Neon Demon

นอกจากแนวหนังที่ลึกลับลุ้นระทึกจะน่าสนใจแล้ว การที่ตัวหนังขับเคลื่อนด้วยนักแสดงหญิงซะเป็นส่วนใหญ่แต่ผู้กำกับกลับวางพระเอกมากฝีมืออย่างคีอานู รีฟ ปะปนอยู่ในนั้นด้วย เป็นเสน่ห์ที่น่าจับตามอง ยิ่งถ้าหากสามารถทำได้อย่างกลมกลืนลงตัว เชื่อว่าน่าจะเป็นหนังที่สร้างความตื่นเต้นได้มีเสน่ห์เรื่องนึงเลยทีเดียว ก็ต้องคอยดูกันว่า ฝีมือของคีอานู รีฟ และเหล่านักแสดงหญิงจะขับเคลื่อนพาหนังไปสู่ความชื่นชอบของคนดูได้หรือไม่ ปี 2016 นี้ รอดูหนังกันได้เลย!

ตัวอย่างหนัง ดูหนังออนไลน์ ดูหนัง เต็มเรื่อง