ดูหนัง หนังใหม่

The Space Between Us

ส่งเสริมการดูหนังเต็มเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ โดย Webmaster เมื่อ:

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Space Between Us

ผู้กำกับ : Peter Chelsom

นักแสดงนำ : Britt Robertson, Carla Gugino, Gary Oldman

ประเภท : Sci-Fi

วันที่เข้าฉาย : 28/07/2016

ความยาว : 122.00 นาที

The Space Between Us เมื่อมนุษยชาติยังคงค้นคว้าและไฃใฝ่หาความรู้อย่างไม่หยุดนิ่ง และหนังมากมายยังจินตนาการถึงความเป็นไปของมนุษย์ที่อาจจะได้อพยพไปดาวเคราะห์ดวงอื่น แล้วแต่มุมมองที่ผู้สร้างต้องการจะให้เป็นไป ซึ่งมีทั้งแง่ดีและร้าย ให้ผู้ชมได้ตีความและให้คำตอบกับตัวเอง หนังไซไฟเกี่ยวกับความเชื่อมโยงระหว่างโลกและดาวอังคารอีกเรื่องหนึ่งที่มีความน่าสนใจในหลายแง่มุม และตีแผ่ถึงความพยายามของมนุษย์ที่มีโอกาสมากกว่าคนทั่วไปในสังคม ที่สร้างเรื่องราวสะเทือนใจไว้ที่ดาวอังคารและทิ้งความผิดบาปไว้เบื้องหลัง และกลับสู่โลกเดิมอย่างปกติ แต่เมื่อเวลาผ่านไป สิ่งที่ทำไว้กำลังจะถูกเปิดเผยอย่างชัดเจน กำกับการแสดงโดย ปีเตอร์ เชลซัม รวมทั้งเขียนบทร่วมกับ    อัลเลน โล้บ พร้อมทีมนักแสดงอาทิ อัซซ่า บัตเตอร์ฟีล,บริท โรบินสัน,แกรี่ โอลด์แมน,เทรย์ ทัคเกอร์,คลาร่า กูจิโน

เรื่องย่อของหนังดีน่าดู The Space Between Us

เรื่องการเดินทางของกลุ่มมหาเศรษฐีพันล้าน ที่เดินทางไปดาวอังคารพร้อมนักบินอวกาศทีมหนึ่ง เพื่อบุกเบิกดาวอังคาร มาเป็นอีกอาณาจักรหนึ่ง นักบินอวกาศหญิงได้พบว่าตัวเองตั้งท้องหลังจากยานอวกาศบินออกจากโลกได้ไม่นาน และเมื่อยานมาถึงดาวอังคาร เธอได้ให้กำเนิดลูกและเสียชีวิตหลังจากนั้น โดยที่ไม่มีใครรู้ว่าพ่อของเด็กคือใคร ณ ที่แห่งนี้  ณ ดาวอังคาร การ์ดเนอร์ เด็กหนุ่วัย 16 ปี และเป็นมนุษย์คนแรกที่เกิดบนดาวอังคาร ทั้งชีวิตเขาได้เจอคนเพียง 14 คน แม่ของเขาเสียชีวิตหลังจากให้กำเนิดเขา เขาได้พบรักทางออนไลน์กับเด็กสาวเมืองโคโรราโด เขาจึงหาทางเดินทางไปหา ทัวร์ล่า ที่เขาพบรักและต้องการตามหาพ่อที่แท้จริงของเขา รวมทั้งอยากรู้ความเป็นไปของโลกว่ามนุษย์นั้นเป็นอย่างไร แตกต่างจากที่ๆเขาอยู่มากแค่ไหน และความตั้งใจของเขาสำเร็จเมื่อเขาได้เนทางมาที่โลก และได้พบทัวร์ล่า แต่ปัญหาเกิดขึ้นเมื่อสภาพร่างกายของการ์ดเนอร์ไม่สามารถทนต่อสภาพบรรยากาศบนโลกได้ เขาตั้งใจที่จะพบพ่อของเขาให้ได้ และตัดสินใจเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากสภาพร่างกายที่ย่ำแย่

หลังจากเปิดตัวที่ นิว เม็กซิโก เมื่อเดือนกันยายน ปี 2015 และได้เข้าฉายและชิงรางวัลจากเทศกาลหนังเนเธอร์แลนด์ หนังได้รับผลตอบรับจากวิจารณ์ในทิศทางที่ดี และคาดว่าอาจจะเป็นม้ามืดในการชิงรางวัลของเวทีใหญ่ ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และฉากที่ดูสมจริง ทำให้หนังดูไม่เป็นเพียงหนังไซไฟทั่วไปที่เน้นแต่ความตื่นเต้นเท่านั้น แต่ได้เน้นย้ำถึงความเท่าเทียมกันของมนุษย์ และการกระทำต่างๆไม่ว่าจะดีหรือร้ายย่อมมีผลกระทบตามมาเสมอ

อ่านข่าวเกี่ยวข้องและดูหนังเรื่องอื่นๆ

ดูหนังตามหมวดหมู่

5 อันดับหนังน่าดู ประจำสัปดาห์

Google+ Badge

ดูหนังใหม่ HD

FanPage