ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

The Wolverine 3

ดูหนังออนไลน์ The Wolverine 3 เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : The Wolverine 3

ประเภท : Action, Sci-Fi

กำกับ : James Mangold

นักแสดงนำ : Hugh Jackman, Boyd Holbrook, Doris Morgado

วันที่เข้าฉาย : 3 มีนาคม 2017

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

ความสำเร็จของ The Wolverine 3 นั้น มีความต่อเนื่องตั้งแต่ภาคแรกถึงภาคสอง และกำลังจะเดินทางมาถึงภาค 3 ที่เราจะมาร่วมตื่นเต้นกับการต่อสู้สุดระห่ำของโลแกน เจ้าของคมดาบที่พร้อมทิ่มแทงศัตรูให้สยบยอมกับสิ่งที่ทำกับเขา โลแกน หรือ The Wolverine ซุปเปอร์ฮีโร่ขาโหด นั่นอาจเป็นผลเพราะเขาเป็นผู้สูญเสียมาโดยตลอด โดยเฉพาะครอบครัวและคนที่เขารัก รวมทั้งคนที่คอยให้ความช่วยเหลือเขา ต่างก็ต้องจบชีวิตเมื่อเขาถูกตามล่า แต่การทำเช่นนี้คือการยอมรับจากศัตรูของเขาว่าเขาแข็งแกร่งเกินกว่าที่คนพวกนั้นจะรับมือได้ รวมทั้งกรงเล็บที่พร้อมจะฉีกคนที่จะเข้ามาทำร้ายเขาได้เป็นชิ้นๆ ในเมื่อไม่มีใครปารนีใครเขาเองจะเป็นผู้มอบความตายให้อย่างที่ไม่มีทางหนีพ้น ด้วยการใช้ชีวิตมาอย่างยาวนาน ร่วมรบในสงครามมาหลายครั้งหลายหน และได้ใช้ชีวิตในหลายประเทศทำให้เขาเป็นที่มีจิตใจกล้าแกร่ง รวมทั้งร่างกายก็แกร่งมาขึ้นเรื่อยๆ ด้วยยีนส์พิเศษของเขาที่ทนทานต่อความเจ็บปวดได้เป็นอย่างดี แต่สิ่งที่สร้างความบอบช้ำให้เขาคือการที่ต้องสูญเสียคนรักไปครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าเขาจะอยู่ในสถานที่ๆไกลจากผู้คนแค่ไหน ก็ยังมีคนต้องการเอาชีวิตเขาไป จนกระทั่งเขาได้เข้าร่วมโครงการทดลอง Weapon X ความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ก็เกิดขึ้นับชีวิตเขา ด้วยจากผลกระทบจากการทดลองทำให้กระดูกและกรงเล็บอาวุธคู่กายเขาเป็นอะดาแมนเทียม แต่ความทรงจำของเขากลับลบเลือน และถูกแทนที่ด้วยความทรงจำใหม่ นั่นคือความทรมานอย่างแสนสาหัสของเขา เพราะไม่รู้ว่าอันไหนจริงหรือไม่จริง จนกระทั้งเขาได้มาเจอกับศาตราจารย์เอ็กซ์ ที่เสนอว่าจะรื้อฟื้นความทรงจำให้กับเขาหากร่วมทีม X-MEN เป็นการรวมตัวของมนุษย์กลายพันธุ์เพื่อปกป้องโลกจากภัยคุกคาม นี่คือที่มาของ โลแกน เรื่องราวของเขาจะทำให้เรารู้จักเขามากขึ้น และแรงจูงใจว่าอะไรถึงทำให้เขาโหด ดิบ และดูเศร้า ในเวลาเดียวกัน การเดินทางมาภาค3 ภาคสุดท้ายนี้ เขาจะขีดเส้นชีวิตของเขาอย่างไร ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในโรงภาพยนตร์ ส่วนนักแสดงนำนั้น ผู้รับบท The Wolverine ต้องเป็น ฮิวจ์ แจ็คแมน ดาราเจ้าบทบาทอย่างแน่นอน และเป็นการรับบทเป็น The Wolverine ครั้งสุดท้ายของเขา กำกับการแสดงโดย เจมส์ แมนโกลด์

เรื่องย่อของหนัง The Wolverine 3

เมื่อโลแกน หรือ The Wolverine ใช้ชีวิตมาอย่างโลดโผน ช่วยเหลือคนมามากมายรวมทั้งคร่าชีวิตคนมามากเช่นกัน ด้วยความจำเป็นและป้องกันตัวเอง หลังจากการตรากตรำและใช้ชีวิตอย่างอิสระเฉกเช่นสัตว์ป่า และช่วยงานทีมงานเป็นครั้งคราว แต่งานแต่ละงานนั้นก็เสี่ยงต่อชีวิตทั้งสิ้น ร่างกายของเขาเริ่มเปลี่ยนไปและดูมีอายุมากขึ้น แต่ความแข็งแกร่งของเขานั้นยังคงเดิม ความโหดร้ายที่เป็นดังคำสาปในชีวิตได้เข้ามาเยือนเขาอีกครั้ง เมื่อเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่เริ่มถูกคุกคามและถูกกำจัดโดยวายร้าย การกวาดล้างนี้ทำให้เขาต้องชีวิตกลมกลืนกับผู้คนเพื่อความสงบของครอบครัวที่เขาสร้างขึ้นใหม่อีกครั้ง แต่แล้วก็ไม่อาจรอดพ้นสายตาของศัตรู เพราะตอนนี้โลกอยู่ในการครอบครองของพวกนั้นเสียแล้ว และมีการแบ่งเขตการปกครอง พวกมันได้เอาชีวิตของลูกเมียของเขาไปอีกครั้ง เรื่องนี้สร้างความเจ็บปวดให้กับโลแกนอย่างมาก และแน่นอนเขาตามล้างแค้นอย่างไม่ลดละ ถึงแม้จะอยู่ในวงล้อมของศัตรูเขาก็ไม่หวั่นเกรง จนในที่สุดเขาก็ได้เผชิญหน้ากับศัตรูตัวฉกาจและเกิดการต่อสู้กันอย่างดุเดือด จนโลแกนพลาดท่าถูกกลืนเข้าไปในท้องของฮัคล์ แต่นี่เป็นเพียงกลลวง เพราะโลแกนได้ใช้กรงเล็บอะดาแมนเทียมฉีกท้องออกมาและฮัคล์ก็เสียชีวิตต่อหน้าลูกน้อย โลแกนกลับไปทำพิธีฝังศพให้ลูกเมียด้วยความเศร้าโศกพร้อมเพื่อนบ้าน แต่เขาตั้งใจว่าจะออกเดินทางอีกครั้ง พร้อมกับเพื่อนร่วมทางคนใหม่ของเขา

หนังเรื่องนี้น่าดูเต็มเรื่องแค่ไหน

ไม่ต้องพูดอะไรมาก แฟนๆ The Wolverine ซุปเปอร์ฮีโร่มีปมแต่เต็มไปด้วยเสน่ห์น่าค้นหา และรูปร่างสุดบึกบึนของเขาจะมาทำให้สาวๆใจสั่นไหวอีกครั้ง พร้อมเอาใจช่วยให้เขา ได้พบกับความหวังใหม่ๆในชีวิตได้เสียที กุมภาพันธ์ 2017 นี้ รอชมความมันส์แบบเต็มพิกัดได้เลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง