ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD
ปล่อยตัวอย่างเต็ม ภาพยนตร์ มอญซ่อนผี

ปล่อยตัวอย่างเต็ม ภาพยนตร์ มอญซ่อนผี

ตัวอย่าง ภาพยนตร์ มอญซ่อนผี

หลังจากที่ได้ปล่อยตัวอย่างแบบสั้นออกมาให้แฟนๆภาพยนตร์แนวสยองขวัญได้ดูกันก่อนเพื่อเรียกความน่าสนใจของภาพยนตร์ โดยทางค่ายไฟว์สตาร์ก็ได้ฤกษ์ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง มอญซ่อนผี  ออกมาให้แฟนคลับภาพยนตร์แนวสยองขวัญได้ชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยภาพยนตร์ มอญซ่อนผี เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ผสมประสานไปด้วยความรักที่ยิ่งใหญ่ของตัวละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ โดยนักแสดงในเรื่องนี้เป็นวัยรุ่นที่มีฝีไม้ลายมือในการแสดงไม่แพ้ผู้ใหญ่กันเลย นำแสดงโดย ฌอห์ณ จินดาโชติ, นนนี่ ณัฐชา เจกะ, เจมส์ ภูวดล เวชวงศา , ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา, ธามไท แพลงศิลป์ และยังมีนักแสดงอีกมากมายๆที่มาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง มอญซ่อนผี

ตัวอย่าง


โดยเรื่องราวของ มอญซ่อนผี เกิดขึ้นในคืนอันมืดมิดบนเรือซึ่งลอยคว้างอยู่กลางทะเล ขณะที่กะลา ยอล่า และโซหลุ่ย 3 หนุ่มลูกเรือชาวมอญ เจอศพของหญิงสาวซึ่งเป็นเมียของเต๋านักเลงขาโหดคุมท่าเรือ 3 มอญไม่กล้าบอกใครว่าบนเรือมีศพ เพราะกลัวว่าจะโดนยัดข้อหาว่าเป็นคนฆ่าเสียเอง ทว่าเรื่องราวไม่จบง่าย ๆ เพราะ ศพกลับหายไปจากที่ซ่อน และวิญญาณของหญิงสาวก็เกิดเฮี้ยนขึ้นมาสร้างความหลอน และแม้ทุกคนอยากจะหนีก็หนีไม่ได้เพราะเรืออยู่กลางทะเล พอจะเอาเรือกลับก็กลับไม่ได้เพราะที่ฝั่งมีเต๋าซึ่งกำลังเดือดพล่านและพยายามหาเมียของตัวเองอยู่ ทางเดียวที่จะรอดคือต้องหาศพของหญิงสาวให้เจอ ท่ามกลางความหวาดกลัวและอลหม่านกับการหาศพ จนทุกคนลืมคิดไปว่า ใครกันที่เป็นคนฆ่าหญิงสาวคนนั้น

ภาพหน้าปก

มอญซ่อนผี

มอญซ่อนผี