ดูหนังใหม่ ออนไลน์ เต็มเรื่อง กับ HOTMOVIEHD

Underworld 5: Blood Wars

ดูหนังออนไลน์ Underworld 5: Blood Wars เนอสเซอรี่เลี้ยงผี HD ดูหนัง เต็มเรื่อง มาสเตอร์

รายละเอียดของหนัง

ชือสากล : Underworld 5: Blood Wars

ประเภท : Action, Horror

กำกับ : Anna Foerster

นักแสดงนำ : Kate Beckinsale, Tobias Menzies, Theo James

วันที่เข้าฉาย : 20/10/2016

อ่านข้อมูลก่อนดูหนังเต็มเรื่อง

Underworld 5: Blood Wars หลังจากเปิดฉากการต่อสู้ในโลกแวมไพร์ การไล่ล่า การเอาตัวรอดและการใช้ชีวิตอย่างภาคภูมิ เดินทางมาถึงภาคที่4 แล้ว ปี2016 นี้จะเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเหล่าสายพันธุ์แวมไพร์และเหล่าศัตรู Underworld: Blood Wars พร้อมแล้วสำหรับการต่อสู้อย่างโชกเลือด หลังจากที่ต้องต่อสู่มาอย่างยาวนานและการพลัดพรากจากคนที่รัก ครั้งนี้คือครั้งสุดท้ายที่จะปลดปล่อยทุกอย่างเพื่อแลกกับอิสระสำหรับการมีชีวิตอยู่ต่อไปของเผ่าพันธุ์ การสร้างดูหนังภาคต่อเรื่องนี้ มีเรื่องราวให้น่าติดตามหลายอย่าง ทั้งเรื่องของการวางตัวนักแสดงที่มีการปรับเปลี่ยนแต่ในท้ายสุด ก็ยังคงเป็นดาราสาวเคท เบคินเซล ที่รับบทเปนเซลีน แวมไพร์สาวที่ต่อสู้เพื่อตัวเองและเผ่าพันธุ์ ถึงแม้จะถูกหักหลังครั้งแล้วครั้งเล่า เธอเปรียบเสมือนโลโก้ของเรื่องนี้ไปแล้ว เพราะรับเล่นตั้งแต่ภาคแรกจนถึงภาค4 หากดูหนังเรื่องนี้จะต้องจบในภาคที่5 เธอก็สมควรรับบทนี้ต่อไปเพื่อเป็นการปิดฉากหนังภาคต่อที่มีคนรอคอยติดตามชมทั่วโลกได้อย่างสวยงาม และเรื่องการวางตัวผู้กำกับ ท้ายสุดตกมาเป็นของผู้กำกับหญิงคนเก่งอย่าง แอนนา ฟอเรสเตอร์ ก่อนหน้าที่จะมาเป็นผู้กำกับนั้น เธอมีประสบการณ์เกี่ยวกับหนังมานานโดยเฉพาะการกำกับภาพที่คนในวงการต่างยอมรับในฝีมือ และการรับหน้าที่เป็นผู้รับผิดชอบฝ่ายสเปเชี่ยลเอฟเฟ็คเรื่อง 2012 และเมื่อช่วงจังหวะเหมาะสมอาจถึงเวลาแล้วที่เธอต้องพิสูจน์ฝีมือสำหรับหนังแนวแอ็คชั่น สยองขวัญ เต็มไปด้วยการต่อสู้เกือบทั้งเรื่อง และเปิดกล้องไปเมื่อปีที่แล้วที่กรุงปราก สาธารณรัฐเชค และใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำหลักเกือบทั้งเรื่อง ส่วนนักแสดงนำคนอื่นๆนั้นยังเป็นคนเดิม ทั้ง ทีโอ เจมส์, โทเบียส เมนซี่ และนักแสดงนำใหม่อย่าง ลาล่า พัลเวอร์, แบรดลีย์ เจมส์ และเจมส์ โฟล์กเนอร์ ที่พร้อมจะมาสร้างการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างเผ่าพันธุ์กระหายเลือด โดยมีโลกมนุษย์เป็นสังเวียน ซึ่งมันจะเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้ายเพื่อชี้ชะตาการคงอยู่ของสายพันธุ์แวมไพร์

ดูหนัง Underworld 5: Blood Wars

เนื้อของหนังน่าดูอย่าง Underworld 5: Blood Wars

การป้องกันตัวเองจากศัตรูของเซลีน มันเป็นความพยายามที่เธอจะทำให้เผ่าพันธุ์แวมไพร์กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ในความหมายของเธอนั้นคือการอยู่อย่างสมศักดิ์ศรี เธอเองรอดชีวิตจากการต่อสู้มาอย่างหนัก เธอดูอ่อนแรงหลังจากต้องต่อสู้มานานหลายปี อย่างไรก็ตามความขัดแย้งระหว่างแวมไพร์กับยังคงอยู่ ยังมีแวมไพร์และไลเคนต่อสู้กันและไม่สามารถหลุดรอดออกมาจากสมรภูมิได้มีทั้งปรากฏตัวและไม่ปรากฏสิ่งใดให้เห็น ต่างฝ่ายต่างต้องการเป็นผู้ชนะและยิ่งกว่านั้นคือศักดิ์ศรีของเผ่าพันธุ์ตัวเอง การสู้รบไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ เมื่อเวลาผ่านเลยไป ได้เกิดแวมไพร์รุ่นใหม่และไลเคนรุ่นใหม่ตามมาด้วย และหัวหน้าคนใหม่ของไลเคนที่เต็มไปด้วยความโหดร้ายเยือกเย็น ยิ่งทำให้การประสานรอยร้าวของทั้งสองฝ่ายยากขึ้นไปอีก เซลีนได้พยายามรวบรวมแวมไพร์และเพื่อนร่วมต่อสู้ของเธอกลับมา เพราะเธอมีความหวังว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะเป็นการต่อสู้ครั้งสุดท้าย ถึงแม้ไลเคนจะแข็งแกร่งมากเพียงใด แวมไพร์ก็ต้องต่อสู้เพื่อตัวเอง ไลเคน ได้พัฒนาสายพันธุ์และความแข็งแกร่งมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งตรงข้ามกับแวมไพร์ที่ดูจะอ่อนแอลงทุกวัน นั่นอาจเป็นเพราะพวกเขาขาดผู้นำและเบื่อสงครามจนทำให้ไม่อยากต่อสู้อีกแล้ว ถึงแม้อีกด้านหนึ่งยังมีแวมไพร์ผู้กล้ายังอยู่ในการสู้รบสุดหฤโหดอยู่ก็ตาม เซลีน ต้องให้กำลังและปลุกใจพวกเดียวกันเพราะหากยอมแพ้วันนี้ อีกไม่นานแวมไพร์อาจต้องสูญพันธุ์ไปจากโลก เซลีนและแกนนำแวมไพร์จะหาทางโค่นล้มไลเคนได้อย่างไร การปลุกใจแวมไพร์รุ่นใหม่ให้มาต่อสู้ การสร้างความฮึกเฮิมคือด่านแรกที่เธอต้องผ่านไปให้ได้ แล้วหลังจากนั้นสงครามเลือดของระหว่างสองเผ่าพันธุ์จะอุบัติขึ้นบนโลกนี้เป็นครั้งสุดท้าย

Underworld 5: Blood Wars เต็มเรื่อง

ภาคจบของ Underworld อาจจะเต็มไปด้วยความคาดหวังมากมายจากแฟนที่รอชมหลังจากภาคล่าสุดเมื่อปี 2012 การต่อสู้ที่กินเวลามาหลายปีกำลังจะสิ้นสุดลงด้วยความมันส์ ในแบบที่ไม่สามารถกะพริบตาได้ และจุดจบของแวมไพร์และไลเคนจะเป็นอย่างไร พิสูจน์ความมันส์เกินพิกัดพร้อมความสยดสยองในแบบ Underworld 5: Blood Wars ได้ทุกโรงหนัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง