Unlocked

ชื่อภาษาอังกฤษ : Unlocked

ผู้กำกับ : Michael Apted

นักแสดงนำ : Orlando Bloom,Noomi Rapace

ประเภท : action

วันที่เข้าฉาย : 10 พฤศจิกายน 2016

Unlocked ลองจินตนาการว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากเกิดไวรัสร้ายแรงแพร่ไปในเมืองใหญ่อย่างลอนดอน จะเกิดความปั่นป่วนมากมายแค่ไหนหากผู้คนล้มตายเป็นจำนวนมากในช่วงเวลาสั้นๆ แผนการร้ายกำลังจะบรรลุผลหากไม่มีใครยับยั้ง และนี่คือจุดเริ่มต้นของ Unlocked หนังแนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ ที่จะพาคุณไปค้นหาคำตอบและแผนการอันแยบยลสุดเร้าใจ และการเอาชนะกันด้วยการต่อสู้แบบสุดฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายดีหรือเลวต่างไม่มีใครยอมแพ้ เพราะเดิมพันมันมากมายเกินกว่าที่จะประเมินได้ นี่คือเนื้อเรื่องโดยรวมที่จะทำให้ผู้ชมสนใจถึงที่มาของการเผชิญหน้าระหว่างความจริงและเรื่องหลอกลวงที่มีคนพร้อมจะเป็นเหยื่อและผู้บงการอยู่เบื้องหลังในทุกการเกิดเหตุร้าย และครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่คนพวกนั้นจะต้องจบเกมส์นี้ ผู้ที่จะมาเป็นตัวเชื่อมโยงเรื่องราวครั้งนี้คือ พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆทั่วโลกนั่นคือ ออแลนโด้ บลูม ที่มีผลงานสุดโด่งดังจนทำให้เขากลายมาเป็นซุปเปอร์สตาร์อย่าง Black Hawk Down, Troy และ The Lord Of The Rings ที่ทุกคนจดจำภาพที่เป็นสุภาพบุรุษนักสู้ แต่การพลิกบทบาทใน Unlocked จะทำให้ผู้ชมได้รับรู้ถึงพลังการแสดงที่แท้จริงของเขามากขึ้น นอกจากนี้ยังมีสุดยอดนักแสดงอย่าง นูมิ ราเพซ ที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วกับ The Girl With The Dragon Tattoo มาร่วมแสดงด้วย กำกับการแสดงโดย ไมเคิล แอ็พเต็ท

เนื้อเรื่องของหนัง Unlocked

เจ้าหน้าที่ CIA ทำงานอย่างเต็มความสามารถในทุกงานที่ได้รับ เขาได้รับการยอมรับในฝีมือและความฉลาดของเขา รวมทั้งทักษะการต่อสู้ที่ไม่แพ้ใครเช่นกัน เมื่อมีเหตุร้ายเกิดอย่างกะทันหันที่อังกฤษ และถูกประเมินแล้วว่าคือแผนการร้ายจากคนบางกลุ่มที่ต้องการสร้างความหวาดกลัว และเมืองใหญ่อย่างลอนดอนคือบททดสอบครั้งใหญ่ เขาได้รับมอบหมายให้ไปสืบหาความจริงด้วยเหตุจูงใจถึงการโจมตีทางชีวภาพ ซึ่งมันจะสร้างความเสียแบบประเมินค่าไม่ได้ งานนี้อาจไม่ได้แค่ต้องการความเสียหายและการลดทอนความเชื่อมั่น แต่มันอาจหมายถึงการได้เสียผลประโยชน์ของคนบางกลุ่มที่อยู่เบื้องหลัง แต่เมื่อการสืบหาความจริงของเขาลงลึกขึ้นเรื่อยๆ กลับพบว่าการเดินทางมาลอนดอนครั้งนี้ของเขา เหมือนถูกจัดวางไว้แล้ว มันคือแผนการบางอย่างที่ต้องการให้เขาจบชีวิต เขาจะทำอย่างไรให้รอดพ้นจากแผนการสุดร้ายกาจและกลอุบายอันแยบยลที่เขาคิดไม่ถึงมาก่อนในชีวิต

ทุกอย่างดำเนินไปด้วยความกดดันบีบอารมณ์และการคลายปมที่จะทำให้ผู้ชมได้รวมปลดปล่อยความแค้นพร้อมฉากแอ็คชั่นที่ต่อสู้กันอย่างดุเดือดและกลลวงทั้งหมดนี้จะต้องจบลงเสียที